Hướng dẫn chọn màu ô tô theo phong thủy hợp tuổi

Bạn hiểu thế nào về phong thủy màu sắc theo ngày sinh?

Chọn màu xe hợp phong thủy không còn là chuyện mới mẻ đối với người mua xe ở nước ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được chọn màu xe hợp phong thủy để làm gì? Và làm thế nào để hợp phong thủy? Riêng với bạn, bạn hiểu thế nào về phong thủy màu sắc theo ngày sinh?

Chọn màu xe ô tô hợp phong thủy để làm gì?

Theo quan niệm của người Á Đông thì phong thủy thuộc về tín ngưỡng phảng phất sự tâm linh trong đó. Nhiều người tin rằng, nếu chọn các đồ vật, màu sắc xung quanh hợp với mệnh, tuổi, ngày sinh, phong thủy thì chủ thể sẽ gặp nhiều may mắn, hóa dữ thành lành,…

Trên thực tế, chưa có luận chứng khoa học nào chứng minh được điều này cả. Nhưng thường thì vấn đề tín ngưỡng sẽ không phụ thuộc vào yếu tố khoa học nhiều.

Riêng trong lĩnh vực xe ô tô, người mua thường chọn màu xe hợp với tuổi, ngày sinh để mong được may mắn, thành công. Vậy làm sao để chọn được màu xe hợp phong thủy?

hướng dẫn chọn màu xe hợp tuổi theo phong thủy toyotaphumyhung-vn

Làm sao để chọn màu xe ô tô hợp phong thủy?

Để chọn được màu xe hợp tuổi thì trước hết người mua phải hiểu về thuyết ngũ hành và quy luật tương sinh, tương khắc. Nếu hiểu được quy luật này, Quý khách dễ dàng chọn được màu xe ô tô hợp tuổi.

Ngũ hành nghĩa là 5 hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 hành này sẽ bao quát tất cả mọi thứ trên trái đất. Trong 5 hành này chia ra 2 quy luật cơ bản: tương sinh và tương khắc.

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

chọn màu hợp tuổi theo phong thủy toyotaphumyhung-vn

Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Phong thủy thuộc phạm trù tín ngưỡng, tâm linh nhưng thuyết tương sinh, tương khắc thì hoàn toàn dựa trên thực tế cuộc sống. Ví dụ, Thủy sinh Mộc. Hiểu 1 cách đơn giản, Thủy là nước, Mộc là cây. Nước sẽ làm mát, làm tươi tốt cho cây. Kim khắc Mộc. Kim là những đồ vật như rìu, dao, búa, Mộc là cây cối. Những đồ vật thuộc hành Kim sẽ khắc chế, gây hư hại đến cây cối.

Kết luận

Đến đây thì Quý khách ắt hẳn đã hiểu được làm thế nào để chọn được màu xe ô tô hợp tuổi. Vấn đề còn lại là xác định chủ thể (người đứng tên xe) thuộc cung, mệnh gì. Để xác định được vấn đề này, Quý khách chỉ cần căn cứ vào năm sinh của mình là sẽ tra ra được. Và hiện nay, thông tin tử vi, mệnh, tuổi trên internet là rất nhiều. Do đó, Quý khách chỉ cần nhập năm sinh là sẽ biết được mình thuộc mệnh gì.

 

Toyota Phú Mỹ Hưng

Show Buttons
Hide Buttons

Hotline