Bạn hiểu gì về màu sắc xe theo phong thủy “Bát tự”?

Thật sự mà nói, đa phần khách hàng mới tiếp xúc mua xe lần đầu đều chọn màu xe theo năm sinh. Như tôi, sinh năm này là “Đại Lâm Mộc” hay là sinh năm Kia là “Đại Khê Thủy”  và từ đó khách hàng áp cho mình màu sác cá nhân như màu xe, quần áo, hoặc vật phẩm khác theo suy luật đơn giản trên. Mà cũng may măn, số ít còn lại trùng hợp màu sắc theo bản mệnh được phân tích theo bát tự. Vậy tự là gì?

Bát tự” thuộc về nghành khóa học phí vật chất mà lợi ích của môn này có thể cho bạn áp dụng vào cuộc đời mà theo các cột mốc mang tính chất chu kỳ từ khi sinh ra đến khi kết thúc cuộc đời bạn.

Bát tự theo nghĩa đen là tám chữ hay còn được hiểu là yếu tố của nhu cầu và địa chất kết hợp với nhau là: Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Mà dựa vào đó, các thầy phong thủy chuyên nghiệp sẽ tính được màu sắc bản mệnh theo nhật can tức là ngày sinh được sinh ra. Đồng thời đưa ra những lời khuyên phù hợp với màu sắc hợp tuổi bản mệnh một cách tối ưu nhất. cho những ngũ hành bị khuyết hoặc quá vượng để cân bằng bát tự hài hòa.

bảng màu sắc theo phong thủy bát tự

Ví dụ rõ nét nhất: Anh chị em có bạn bè, đồng nghiệp, hay người thân của mình  dù có năm sinh……. mình trong cuộc sống và hoàn cảnh địa vị xã hội khác nhau thì chúng ta có thể suy nghĩ đoán rằng dựa theo năm sinh để lựa màu sắc theo bản mệnh cá nhanh của mình là không chính xác. Như đã nói ở trên, số ít khách hàng chúng tôi họ chọn vô tình tùy vào phân tích bát tự theo nhật can. Tức là ngày được chọn sinh ra là phần nhiều do phúc đức họ dày nên may mắn có sự lựa chọn đúng.

Vì vậy, nếu anh/chị muốn mua chiếc xe trên mà quan tâm đến màu sắc xe theo phong thủy vừa phù hợp thị hiếu mà vừa phù hợp với bản mệnh của mình để được tăng vận may mắn và bình an trong cuộc sống thì đừng ngại “Gọi Ngay” cho chúng tôi 0903.999333 để được tư vấn miễn phí.

 Toyota Phú Mỹ Hưng Trân trọng

Show Buttons
Hide Buttons

Hotline